Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Con mình cũng bi chàm từ lúc 3 tuổi, đến nay cũng 4 năm rồi. Đi điều trị bao nhiêu là thuốc, ai chỉ gì làm nấy nhưng không đỡ. Thấy con ngứa gãi trầy hết người mà xót. Mấy bữa Sài Gòn lạnh bé bị nặng hơn. Da cổ bé bị lột hết. Tay chân thì sần sùi hết lên. Có dùng thuốc tây thì thời gian đầu đỡ sau đâu lại vào đấy, tôi nghe nói dầu dừa chữa được bệnh này? không biết có đúng không (16:46 - 19-12-2016)
Tôi bị viêm da cơ địa nhiều năm nay, có đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Bệnh không chỉ gây đau và ngứa mà còn khiến tôi cảm thấy rất bất tiện vì bàn tay xấu xí, mất thẩm mỹ. Tôi cần làm gì bệnh thuyên giảm? Cám ơn dược sỹ! (16:37 - 19-12-2016)
Tôi năm nay 30 tuổi, công việc của tôi làm móng nên tiếp xúc nhiều hóa chất tẩy. 2-3 năm nay tay thường xuyên sưng đỏ, nứt nẻ và chảy máu. Tôi có dùng thuốc bôi tây y nhưng càng về sau thì da tay tôi càng xấu. Vậy biện pháp điều trị cho trường hợp của tôi như thế nào thì tốt hơn, có sản phẩm nào chuyên trị tình trạng của tôi mà an toàn hơn không? (16:08 - 19-12-2016)
Cháu nhà tôi được 5 tháng tuổi, da cháu dạo này trên má nổi những mẩn đỏ, rồi trở thành những mụn nước nhỏ li ti, sau đó vỡ ra gây ngứa khiến bé gãi liên tục, bé khó ngủ, hay quấy khóc. Tôi đi khám thì được chẩn đoán bé bị chàm sữa. Bệnh này như thế nào, có nguy hiểm không? Giờ tôi phải làm gì để điều trị bệnh cho con? (15:10 - 19-12-2016)
QUẢNG CÁO