Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, gần đây cháu bị mọc mụn nước đỏ ở tay, chân, chi chít, rất ngứa. Cháu có đi khám thì được chẩn đoán bị viêm da cơ địa. Cho cháu hỏi bệnh viêm da cơ địa có chữa khỏi được không? Vì cháu thấy rất lo lắng ạ. Xin cảm ơn chuyên gia. (Phạm Trà – Nam Định) (10:03 - 15-12-2018)
Trịnh Hòa (Trịnh Hòa)
Tôi bị nổi từng mảng nhỏ màu đỏ nhạt ở hai bên bẹn, không ngứa. bôi gel " Neutasol " (Colbetasol Propionat 0.05 %) 2 ngày thì hết nổi mận đỏ , sau đó vài ngày khi mặc quân áo đi công việc trọn ngày (8 tiếng ) thì ngày hôm sau trở lại các mận đỏ như củ , khi nổi mận đỏ nếu mặc quần áo khoảng 5 giờ thì thấy hơi nhói đau,khi bước đi , và nếu không bôi thuốc nêu trên thì lan ông ra ngay . xin BS tư vân giúp Tân trọng Cám onư BS ./. Ghi chú: Tôi năm nay 68 tuổi sức khỏe tốt . (06:04 - 07-12-2018)
Xin chào BS! Em là nam năm nay 34 tuôi, em bị viêm da tiết bã khoảng 5-7 năm. Em đang sử dụng Tacrolimus 0.1% và khoảng 5 ngày uống 1 viên Noinsel 10mg Em bị ở vùng mặt bôi tacrolimus thi nóng và ban ngày da măt hay ủng đỏ, đi làm thời tiết nóng thì rất khổ sở Bs có thể cho em lời khuyên để chữa trị dc ko ạ Về kem bôi Eczestop nó có phù hợp với bệnh tình của em ko ạ. và nếu bôi Eczestop thì có cần uống Noinsel hay thuốc gì ko hả bs. Rất mong đc bs phản hồi! Xin cảm ơn! (21:22 - 30-11-2018)
QUẢNG CÁO