Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop

Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop

10:53 - 19/12/2016
Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop là gì? Vai trò của thành phần này đối với bệnh lý Eczema?

Chào bạn,

Thành phần chính trong sản phẩm Eczestop là kẽm salicylate.

Bởi vì: kẽm salicylate đáp ứng được các mục tiêu điều trị các thể bệnh eczema:

- Kẽm giúp duy trì hoạt động của tuyến ức – cơ quan trung ương của hệ miễn dịch nhờ đó kiểm soát hệ thống miễn dịch, góp phần tăng cường miễn dịch và tăng cường sức khỏe của làn da.

- Kẽm giúp tăng tái tạo biểu mô nên có tác dụng làm giảm và dịu lớp sừng trên da, giảm ngứa tốt và góp phần bong vẩy da.

- Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy. Các nghiên cứu cho thấy kẽm có khả năng làm tăng tổng hợp các hợp chất chống viêm trong cơ thể do làm tăng hoạt động của các enzyme chuyển hóa acid béo, làm tăng tổng hợp omega -3, một acid có tác dụng chống viêm tự nhiên do đó làm giảm viêm trong bệnh eczema.

- Kẽm là thành phần chính của enzyme chống oxy hóa nên có tác dụng chống oxy hóa, giúp làm chậm tình trạng lão hóa da ở người bệnh eczema.

- Trong sản phẩm Eczestop, thành phần kẽm salicylate cung cấp kẽm dưới dạng ion - chất chống vi sinh hiệu quả ở nồng độ thấp, do đó, kẽm có thể chữa lành các tổn thương và giảm sự phá hủy làn da bởi các tác nhân vi sinh vật gây bệnh eczema. Ngoài ra, gốc muối salicylate góp phần dưỡng ẩm cho làn da.

Như vậy, kẽm salicylate đáp ứng được các mục tiêu điều trị của bệnh eczema nên được lựa chọn là thành phần chính của sản phẩm Eczestop.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO