Các thể bệnh eczema và mục tiêu điều trị

Các thể bệnh eczema và hướng điều trị

11:02 - 19/12/2016
Bệnh eczema bao gồm các thể bệnh nào? Tại sao là các thể bệnh khác nhau mà hướng điều trị lại cơ bản giống nhau? Tại sao Eczestop có thể dùng được cho tất cả các thể bệnh này?

Chào bạn,

Bệnh eczema được chia làm nhiều thể khác nhau, bao gồm: viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, chàm tổ đỉa, eczema thể đồng tiền, viêm da thần kinh, viêm da tiết bã, viêm da ứ đọng.

Mặc dù được chia làm nhiều thể bệnh khác nhau nhưng đều có những triệu chứng điển hình như: ngứa da, dị ứng, nổi mụn nước gây viêm da, khô da, có thể bong vẩy da. Vì vậy, mặc dù là những thể bệnh eczema khác nhau nhưng đều có mục tiêu điều trị chung là:

Một là làm tăng cường sức khỏe làn da.

Hai là tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm, giúp làm sạch da.

Ba là giúp giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da.

Bốn là tăng cường dưỡng ẩm cho da, tăng tái tạo da.

Với thành phần kẽm salicylate trong Eczestop đã đáp ứng được mục tiêu điều trị đó. Ngoài ra, trong Eczestop còn kết hợp với nhiều thành phần khác hiệp đồng tác dụng với kẽm salicylate, giúp tăng cường tác dụng điều trị eczema của Eczestop một cách hiệu quả và toàn diện:

- Kẽm giúp kiểm soát hệ thống miễn dịch, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho da; nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men; chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào trên da. Vì vậy, sự kết hợp kẽm salicylate với nano bạc, chitosan góp phần tăng tác dụng tăng cường sức khỏe của làn da;

- Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy; Với tinh dầu hạt neem có tác dụng diệt khuẩn phổ rộng trên cả Gram (+) và Gram (-). Vì vậy sự kết hợp giữa ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem làm tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da;

- Kẽm giúp tăng tái tạo biểu mô nên có tác dụng làm giảm và dịu lớp sừng trên da, giảm ngứa tốt và góp phần bong vẩy da; Chiết xuất vỏ núc nác có tác dụng rõ rệt giúp chống dị ứng và làm giảm ngứa. Vì vậy sự kết hợp giữa ion kẽm, vỏ núc nác giúp tăng tác dụng giảm dị ứng, giảm ngứa trên làn da bị eczema.

- Dầu dừa, chitosan là những thành phần giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da rất tốt.

Vì vậy, có thể thấy rằng kem làm sạch da ECZESTOP là một công thức toàn diện giúp tăng cường sức khỏe của làn da, giúp giảm ngứa, giảm dị ứng, giảm viêm sát khuẩn làm sạch da, đồng thời giúp dưỡng ẩm, và tăng cường tái tạo da, từ đó giúp hỗ trợ điều trị eczema và dự phòng eczema tái phát một cách hiệu quả.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO