Hỏi đáp
Thưa phó giáo sư, mặt tôi bị ngứa nổi đỏ từ năm ngoái. Đi khám có uống nhiều loại thuốc nhưng không đỡ mà mặt càng ngày càng ngứa hơn, nhức lên cả mắt, rồi bị kèm cả những vết loét và nốt đỏ, người mệt mỏi. Không biết tình trạng này là bị gì ạ? Tôi nên điều trị như thế nào? Mong phó giáo sư tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Trần Thị Yên, Thái Nguyên). (10:45 - 16-07-2020)
Xin chào phó giáo sư. Tôi 30 tuổi, bị viêm da môi cả năm nay. Cứ bôi thuốc là đỡ, không bôi thì bị lại ngay. Tình trạng xảy ra như thế vài tháng rồi khiến tôi vô cùng mệt mỏi và tự ti, không dám tiếp xúc với ai cả. Vậy tôi nên dùng cách nào để cải thiện ạ? Mong phó giáo sư tư vấn giúp tôi. Xin trân trọng cảm ơn (Xuân An, Hải Dương). (09:37 - 03-07-2020)
Bé nhà tôi 6 tuổi, bị chàm da ở gót chân từ nhỏ, đã dùng nhiều loại thảo dược để đắp nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Có thời gian tôi cho con sử dụng thuốc tây được kê đơn nhưng hễ dừng là bệnh lại tái phát. Bạn tôi giới thiệu sản phẩm Eczestop để cải thiện viêm da, chàm,… nhưng không biết dùng cho trẻ 6 tuổi có được không, thưa chuyên gia? (Lê Thanh Hà – Hải Dương). (10:23 - 28-05-2020)
Thưa chuyên gia, bệnh chàm ở trẻ em có cải thiện được bằng kem bôi Eczestop không ạ? Con tôi 8 tuổi, bị bệnh chàm từ bé, hay ngứa và gãi nên có nhiều sẹo lắm. Cũng thử dùng thuốc tây nhưng hễ dừng thuốc là tái phát. Tôi sợ dùng thuốc nhiều hại người nên hạn chế cho con sử dụng. Mong chuyên gia tư vấn! (Nguyễn Thanh Nhiên – Thái Nguyên). (08:13 - 07-05-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx