Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia, kem Eczestop có tốt không ạ? Tôi bị viêm da cơ địa ở tay 10 năm nay. Khi nào bệnh bùng phát thì tôi lại đi khám để lấy thuốc về bôi. Tuy nhiên, dùng thuốc tây chỉ đỡ lúc đó, sau bệnh lại tái phát trở lại. Mấy người bạn của tôi có mách nên dùng kem bôi Eczestop. Họ bảo dùng tốt lắm, đỡ ngứa ngáy, lại không có tác dụng phụ. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi câu hỏi này. (14:46 - 20-04-2019)
Chào chuyên gia, gần đây tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc bệnh chàm. Bác sĩ có cho thuốc về uống từng đợt rồi lại dừng uống. Cho tôi hỏi bị bệnh chàm kiêng ăn gì để không tái phát? Tôi cũng sợ dùng thuốc tây lâu bị phản ứng phụ. Vậy có cách chữa nào an toàn hơn không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Linh Thành, Hà Nội). (15:52 - 05-04-2019)
Cháu chào bác sĩ. Năm nay cháu 22 tuổi, gần đây tay cháu bị nổi mụn nước, ngứa cả ngày lẫn đêm, rất khó chịu. Mọi người nói cháu bị bệnh ngoài da, phải đi chữa chứ không tự hết được. Cháu rất lo lắng. Có người bảo cháu bị viêm da cơ địa. Vậy, thưa bác sĩ, tình trạng của cháu có phải viêm da cơ địa không? Bệnh viêm da cơ địa có tự khỏi không? Cháu xin cảm ơn ạ! (Mai Anh, Hà Nội) (11:25 - 15-03-2019)
Chào chuyên gia, em mới sinh con được 1 tháng tuổi. Bé bị chàm sữa ở mặt. Cả nhà em rất lo lắng ạ. Xin chuyên gia cho em hỏi cách điều trị chàm sữa tại nhà đơn giản mà hiệu quả ạ? Em xin cảm ơn. (Trần Lệ, Hà Tĩnh) (11:27 - 10-01-2019)
QUẢNG CÁO