Nghiên cứu mới mở ra hy vọng cho người bệnh eczema

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn tiếp tục những con đường nghiên cứu mới với hy vọng có thể một ngày nào đó tìm ra các liệu pháp hữu hiệu hoặc thậm chí là chữa được dứt điểm bệnh eczema. Một trong những khám phá gần đây của các nhà khoa học tại Đại học Edinburgh ở Anh đã hé mở hy vọng mới: sử dụng biện pháp phòng vệ tự nhiên của cơ thể để cải thiện bệnh eczema.

Nghiên cứu mới mở ra hy vọng cho người bệnh eczema

Một trong những câu hỏi chính được các nhà nghiên cứu eczema đặt ra là: Điều gì làm cho da của những người bị bệnh eczema khác với da của người khác? Tại sao da của chúng ta phản ứng với các tác nhân từ bên ngoài, dẫn đến da khô, ngứa? Nghiên cứu này khám phá ra rằng đó có thể là do các yếu tố đang thiếu trong cơ thể chúng ta.

Cấu trúc da còn nguyên vẹn là một yếu tố rất quan trọng giúp đối phó với bệnh eczema. Những người bị bệnh eczema có khuynh hướng không sản sinh một chất bảo vệ tự nhiên trong tế bào da, có tên là beta-defensin 2 (hBD2). Hợp chất này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các tổn thương hàng rào bảo vệ da gây ra bởi các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn. Khi hBD2 được sử dụng cho các tế bào da được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học phát hiện ra rằng nó đã giúp giữ cho những tế bào da này còn nguyên vẹn. Họ mô tả hBD2 như là “vữa giữa các viên gạch trong tường”, giúp xây dựng hệ thống phòng vệ tự nhiên của da. Như vậy, những giải pháp mới có thể hướng đến việc giúp cơ thể sản sinh các hợp chất hBD2 này. Điều đó giúp xây dựng hàng rào da một cách vững chắc, ngăn ngừa các tổn thương và hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Như vậy có thể giúp tận dụng cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể mà không cần sự hỗ trợ từ các loại thuốc.

 https://benheczema.com.vn

Người bệnh eczema thường không sản sinh hợp chất bảo vệ tự nhiên beta-defensin 2 (hBD2)

Nghiên cứu này cho thấy một tiềm năng lớn trong việc sử dụng các hệ thống phòng vệ tự nhiên của cơ thể để sửa chữa và bảo vệ cấu trúc da, ngăn ngừa, hoặc ít nhất là giảm thiểu eczema bùng phát. Các nhà khoa học hy vọng rằng từ đó có thể đưa đến những phương pháp điều trị đột phá cho bệnh eczema. Lợi ích của những phương pháp mới này là nó có khả năng sẽ không gây ra các tác dụng phụ có hại giống như các loại thuốc đang sử dụng hiện nay có thể gây ra. Những phương pháp điều trị mới vẫn còn trong tương lai, nhưng thật sự thú vị khi nghĩ rằng, trong vòng vài năm tới, chúng ta có thể có một “vũ khí” mới cực kỳ hiệu quả trong cuộc chiến chống lại bệnh eczema!

Kem làm sạch da Eczestop - giải pháp mới giúp kiểm soát eczema

Những giải pháp mới có được áp dụng không và liệu hiệu quả của chúng như thế nào, chúng ta cần chờ kết quả từ những nghiên cứu của các nhà khoa học. Trước khi các phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho eczema được áp dụng rộng rãi, chúng ta cần kiểm soát bằng các giải pháp an toàn. Ngoài việc hướng đến các mục tiêu loại bỏ tác nhân gây dị ứng, khử độc cơ thể, điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng thì hiện nay nhiều người đang sử dụng rộng rãi giải pháp chăm sóc da toàn diện mang tên Eczestop. Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên đầu tiên trên thị trường mang lại tác động toàn diện đối với eczema, nhờ các thành phần như: Kẽm salicylate: giúp tăng tái tạo biểu mô, làm giảm ngứa, nhanh lành tổn thương, giảm tình trạng viêm nhiễm, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch; Dầu dừa: dưỡng ẩm, làm sạch da, cung cấp các vitamin và chất béo, ngăn ngừa lão hóa da; Chitosan: dưỡng ẩm, chống oxy hóa, ức chế sự chết của tế bào, tăng tái tạo da; Nano bạc: chống viêm và sát khuẩn mạnh; Chiết xuất vỏ núc nác: giảm ngứa, kháng viêm, giảm dị ứng; Dầu hạt Neem: có đặc tính chống vi khuẩn, virus, chống nấm, kháng viêm và thúc đẩy vết thương mau lành, duy trì độ đàn hồi của da.

 https://benheczema.com.vn

Eczestop giúp cải thiện eczema

Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh đã đưa ra những ưu điểm nổi bật của Eczestop đối với eczema:


Phân tích của chuyên gia về ưu điểm vượt trội của Eczestop đối với eczema

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng.

Eczestop đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học & Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng năm 2017.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về cách chữa viêm da cơ địa và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006107 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0916.755.060 – 0916.757.545

Lâm Duy


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx