Thông tin tổng quan về bệnh eczema

Thông tin tổng quan về bệnh eczema

Đăng lúc: 13/12/2016 - 09:27

Bệnh eczema là một trạng thái viêm lớp nông của da cấp tính hay mạn tính, tiến triển từng đợt hay tái phát. Trên lâm sàng, bệnh biểu hiện bằng đám mảng đỏ da, mụn nước và ngứa rất khó chịu. Nguyên nhân gây bệnh phức tạp nhưng bao giờ cũng có vai trò "thể địa dị ứng", về mô học có hiện tượng xốp bào (Spongiosis).

Những nội dung chính trong bài viết này:

1. Dịch tễ về bệnh eczema

2. Các yếu tố liên quan đến bệnh lý eczema

3. Phân loại bệnh eczema

4. Triệu chứng của bệnh lý eczema

5. Chẩn đoán bệnh eczema

6. Biến chứng của bệnh eczema

7. Điều trị bệnh lý eczema

Dịch tễ về bệnh eczema

Theo một số báo cáo ở các nước trên thế giới, tỷ lệ mắc bệnh eczema khoảng 7-20% số bệnh nhân đến khám tại các phòng khám da liễu. Hiện nay, chưa có nghiên cứu về tỷ lệ hiện mắc bệnh eczema ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo báo cáo của phòng khám Viện Da liễu quốc gia, có khi bệnh eczema chiếm khoảng 20% số bệnh nhân đến khám tại phòng khám.

(Tài liệu trên trang dieutri.vn và trang web của Viện da liễu trung ương)

Các yếu tố liên quan đến bệnh lý eczema

Cho đến nay, nguyên nhân gây bệnh lý eczema vẫn chưa được xác định chính xác. Có thể nói, nguyên nhân gây bệnh eczema rất phức tạp, nhiều khi khó hoặc không phát hiện được. Tuy nhiên, đó có thể là một trong những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân ngoại giới: các yếu tố vật lý, hoá học, thực vật, sinh vật học đụng chạm vào da gây cảm ứng thành viêm da, eczema (các chất này gọi là dị nguyên). Ví dụ: ánh sáng, thuốc bôi, tiêm uống, các hoá chất dùng trong công nghiệp, trong gia đình (cao su, kền, crôm, xi măng, sơn...). Một số bệnh ngoài da gây ngứa (nấm, ghẻ...) do chà xát, bôi thuốc không rõ nguồn gốc... có thể trở thành eczema thứ phát.

Nguyên nhân nội giới: rối loạn chức năng nội tạng, rối loạn thần kinh, rối loạn nội tiết có thể là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây eczema.

Dù nguyên nhân nội giới hay ngoại giới cũng đều có liên quan đến phản ứng đặc biệt của cơ thể dẫn đến phản ứng dị ứng, bệnh nhân có "thể địa dị ứng".

Theo Halpern, Coombs phản ứng eczema được xếp vào kiểu "mẫn cảm tế bào trì hoãn" trong đó có vai trò của các tế bào lympho mang ký ức kháng nguyên.

- Các yếu tố làm bệnh khởi phát và nặng lên bao gồm:

+ Các dị nguyên trong không khí như các chất thải của rệp nhà, len dạ... ngoại độc tố của tụ cầu trùng vàng (Staphylococus aureus), kháng nguyên nội sinh (endogenous antigens).

+ Thức ăn: Một số thức ăn cũng có thể làm vượng bệnh như trứng, sữa, lạc, đậu tương, cá, bột mỳ…

Phân loại bệnh eczema

Bệnh eczema có nhiều thể bệnh khác nhau, bao gồm:

Viêm da tạng dị ứng

Biểu hiện lâm sàng: khoảng 60% bệnh nhân bị viêm da tạng dị ứng khởi phát từ lúc còn nhỏ, có thể lúc 6 tuần tuổi với những tổn thương có vẩy ngứa trên da đầu, mặt và thân. Trẻ em dễ bị kích thích, bồn chồn, yếu và cố gằng để gãi vùng da bị bệnh. Má, cổ tay và bàn tay của trẻ thường đỏ, có vẩy và bị cào xước, thậm chí trong trường hợp chỉ còn có một ô nhỏ trên mặt là không bị bệnh. Ở trẻ mới tập đi và lớn hơn vị trí mắc bệnh thường là khuỷu tay, đầu gối và nếp gấp ở mông, mắt cá chân, mu bàn chân,… Khoảng 80% trẻ em mắc viêm da tạng dị ứng khỏi tự nhiên khoảng 2 – 5 tuổi nhưng nếu bệnh vẫn tiếp diễn ở tuổi thanh thiếu niên và trưởng thành thì sẽ chuyển sang dạng liken hóa, vằn cổ trâu nổi bật. Người lớn bị viêm da tạng dị ứng thường có xu hướng bị khô da toàn thân kèm theo mảng ngứa lan tỏa khắp vùng da lớn ở thân và mặt.

Viêm da dạng đồng tiền (viêm da dạng đĩa)

Có đặc điểm là có các đám tổn thương hình tròn, oval như đồng xu (coinlike), ban đầu là đám đỏ tiết dịch, có mụn nước, sẩn, hơi nề, sau có vẩy tiết, vảy da, liken hoá giới hạn rõ, thường khu trú ở thân mình, mặt duỗi của chi, trước xương chầy, mu bàn tay. Thường gặp ở đàn ông tuổi trung niên, nhất là mùa thu đông.

Có ý kiến cho rằng eczema thể đồng tiền là một thể đặc biệt của eczema vi khuẩn, là ban dị ứng với ổ nhiễm khuẩn khu trú bên trong cơ thể. Hiện nay eczema thể đồng tiền là một phân thể của viêm da cơ địa (Atopic eczema) nhưng IgE bình thường, tuy nhiên vấn đề này vẫn còn tranh luận.

Eczema vi khuẩn

Do dị ứng với độc tố của vi khuẩn tụ cầu, liên cầu hoặc độc tố của nấm Trichophyton, epidermophyton.

Thường xuất hiện trên các vết xây xát da nhiễm khuẩn, vết côn trùng đốt, vết bỏng, lỗ rò, vết mổ...

Vị trí thường ở cẳng chân một bên hoặc hai bên có khi quanh vết mổ, quanh lỗ dò, hay quanh tai sau viêm tai giữa chảy mủ. Đám tổn thương chợt, chảy dịch, có mủ dịch, vẩy tiết, giới hạn tương đối rõ. Quanh đám tổn thương có thể có một số mụn mủ, nhọt "kiểu vệ tinh ".

Có trường hợp ngoài đám tổn thương chính ở mặt, thân mình, các chi có các đám đỏ nhỏ, bề mặt lẩn mẩn sẩn, mụn nước và ngứa gọi là " ban dị ứng thứ phát xa" .

Viêm da da dầu ( Seborrheic dermatitis)

Là bệnh da mạn tính thường gặp có đặc tính là đỏ da và vẩy, vẩy mỡ ở vùng tuyến bã hoạt động mạnh như mặt, đầu và các nếp gấp. Thường gặp phần lớn ở người 20 - 50 tuổi, có thể gặp ở trẻ em (những tháng đầu), tuổi ấu thơ, niên thiếu. Bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Có thể có yếu tố di truyền "thể địa da dầu".

Vị trí thường gặp nhất là đầu, ở mặt thường bị ở lông mày, quanh mắt, giữa mũi, nếp mũi má. Sau tai, có khi ở thân mình nhất là da vùng ức, liên bả, các nếp nách, bẹn, dưới vú, sinh dục. Tổn thương là đám mảng đỏ, trên có vẩy, vẩy mỡ có khi có sẩn trên bề mặt, giới hạn tương đối rõ, khô, nhưng vi thể có hiện tượng xốp bào.

Bệnh dễ gây chẩn đoán nhầm với vẩy nến, chốc, nấm da đầu, nấm mặt, nấm thân, lupus đỏ.

Eczema không tiết nhờn

Biểu hiện là tình trạng da dễ bị kích thích, khô, chủ yếu ở chấn và tay ở bệnh nhân nhiều tuổi. Da bị khô có những vẩy lớn trông khủng khiếp. Thường gặp ở đối tượng là người nhiều tuổi

Viêm da tiết bã nhờn (tăng tiết bã nhờn)

Biểu hiện lâm sàng khác nhau giữa người lớn và trẻ nhỏ:

Ở trẻ nhỏ, bệnh khởi phát từ lúc trẻ còn rất nhỏ với những vẩy vàng lớn ở trên da đầu lan xuống trán, cũng thấy tổn thương ở những vùng hay quấn tã lót. Không có biểu hiện ngứa, trẻ vẫn ăn ngủ tốt.

Ở người lớn, là những tổn thương riêng rẽ như tráng men có màu đỏ hoặc vàng. Ngứa nhẹ hoặc không có triệu chứng. Vị trí tổn thương thường là vùng cán ức, nách,vrãnh dưới vú, bẹn, tai ngoài. Da đầu thường bị ảnh hưởng với biểu hiện gàu nặng và dai dẳng.

Viêm da tiếp xúc

Bao gồm 2 nhóm bệnh là do tác động kích thích trực tiếp lên da hoặc do viêm da tiếp xúc dị ứng. Mỗi một nhóm bệnh lại có biểu hiện lâm sàng khác nhau trong đó tỷ lệ mắc viêm da tiếp xúc do tác động kích thích trực tiếp cao hơn so với viêm da tiếp xúc dị ứng.

Eczema dạng trứng sam (tổ đỉa)

Triệu chứng đặc trưng là những mụn nước ngứa dữ dội ở bàn tay hoặc bàn chân. Về mặt lâm sàng tổn thương có dạng trứng ếch do các sẩn trong mờ ở sâu dưới da

Viêm da thần kinh

Thường là những mảng hơi gồ lên, lichen (liken) hóa, phân vùng rõ, độc lập ở gáy, cẳng tay, cẳng chân, có mầu hoa cà đặc trưng và nổi bật trên vùng da bình thường. Bệnh nhân thường căng thẳng và ám ảnh, thường kèm theo tạng dị ứng.

Sẩn ngứa dạng cục

Được coi là một biến thể của viêm da thần kinh. Vì hậu quả của ngứa và sau đó là gãi nên các cục liken hóa phát triển với đường kính có thể tới 1-5cm và chẩn đoán phân biệt trên lâm sàng với những khối u dưới da

Viêm da ứ đọng

Mặt trong của 2 cẳng chân, phía trên và xung quanh mắt cá trong là vùng tổn thương chính. Da bóng, teo và thường có rất nhiều mạch máu dễ dàng có thể quan sát được, ngứa có thể là dữ dội và gây vết xước chậm liền. Những tổn thương khác ít nghiêm trọng có thể thấy trên bắp chân và đùi

( Tài liệu: Các bệnh da liễu thường gặp NXB ĐH Y HN trang 62 -88)

Triệu chứng của bệnh lý eczema

- Các giai đoạn phát triển của bệnh eczema:

Giai đoạn cấp tính: Biểu hiện bệnh khi cấp tính là đám da đỏ ranh giới không rõ, các sẩn và đám sẩn, mụn nước tiết dịch, không có vẩy da. Da bị phù nề, chảy dịch, đóng vảy tiết. Các vết xước do gãi tạo vết chợt, bội nhiễm tụ cầu tạo các mụn mủ và vẩy tiết vàng. Bệnh thường khu trú ở trán, má, cằm, nặng hơn có thể lan ra tay, thân mình.

Giai đoạn bán cấp: với các triệu chứng nhẹ hơn, da không phù nề, tiết dịch.

Giai đoạn mạn tính: da dày thâm, ranh giới rõ, liken hoá, các vết nứt đau; đây là hậu quả của việc bệnh nhân ngứa gãi nhiều. Thương tổn hay gặp ở các nếp gấp lớn, lòng bàn tay, bàn chân, các ngón, cổ, gáy, cổ tay, cẳng chân.

- Triệu chứng chung của bệnh lý eczema là khô da, ban đỏ ngứa tạo thành vòng xoắn bệnh lý: ngứa - gãi - ban đỏ - ngứa... Ngoài ra người bệnh còn có các triệu chứng khác như viêm mũi dị ứng, viêm kết mạc mắt và viêm ngứa họng, hen. Các biểu hiện bệnh lý như chứng vẽ nổi (dermographism), bệnh vẩy cá thông thường, dày sừng nang lông… có thể gặp trên bệnh nhân viêm da cơ địa.

eczema

Một số triệu chứng đặc trưng của bệnh eczema

- Vị trí hay gặp thường là mặt, trán, mặt gấp các chi, gáy, mi mắt, cổ tay, mu tay, mu chân, trường hợp nặng có thể lan toàn thân.

- Tiến triển: Khi không điều trị bệnh tiến triển trong nhiều tháng, nhiều năm. Khoảng gần 50% bệnh khỏi khi ở tuổi thiếu niên, nhưng cũng nhiều trường hợp bệnh tồn tại lâu trong nhiều năm cho đến tuổi trưởng thành. Nhiều bệnh nhân bị hen hoặc các bệnh dị ứng khác.

- Biểu hiện viêm da trong bệnh lý eczema:

Bất kỳ thể bệnh eczema nào cũng đều có thể là viêm da cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính. Mỗi một giai đoạn trong 3 giai đoạn này đều có biểu hiện lâm sàng và mô bệnh học khác biệt. Xác định 3 giai đoạn trong phản ứng viêm da là cần thiết vì chúng đòi hỏi cách tiếp cận để điều trị khác nhau. Ở bất kỳ thời điểm nào, một tổn thương trên bệnh nhân có thể là cấp tính, trong khi tổn thương thứ hai trên phần khác trong cơ thể có thể là bán cấp hay thậm chí là mạn tính. Điều này đặc biệt đúng trong bệnh lý eczema.

Viêm da cấp tính là biểu bì bị viêm, phù, rỉ dịch và có thể quan sát thấy trên sinh thiết vùng da phù rõ ở biểu bì, đẩy các tế bào keratin tách nhau ra và vì vậy gây xuất hiện mụn nước hoặc bọng nước nhỏ.

Viêm da bán cấp biểu hiện bằng vẩy rõ và vẩy cứng kèm với da bị viêm và khi sinh thiết trên vùng có vẩy và vẩy cứng thấy sự hỗn loạn ở biểu bì với thâm nhiễm tế bào lympho cùng với những tế bào keratin.

Viêm da mạn tính biểu hiện bằng mảng dầy, gồ lên, màu tím hoặc đỏ tía và trên sinh thiết thấy dầy lớp gai biểu bì hoặc sự dầy lên với thâm nhiễm tế bào lympho bào trong bì nhú.

(Tài liệu: Các bệnh da liễu thường gặp NXB ĐH Y HN trang 63)

Chẩn đoán bệnh eczema

Hiện nay có một số tiêu chuẩn chẩn đoán viêm da cơ địa được đưa ra, chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn của Hanifin và Rajka (1980). Để chẩn đoán viêm da cơ địa cần có ít nhất 3 tiêu chuẩn chính + ít nhất 3 tiêu chuẩn phụ.

4 tiêu chuẩn chính:

1. Ngứa (Itching).

2. Viêm da mạn tính và tái phát (Chronic or chronically relapsing dermatitis).

3. Hình thái và vị trí thương tổn điển hình (Typical distribution and morphology of AD rash).

- Trẻ em: Chàm khu trú ở mặt, vùng duỗi.

- Trẻ lớn và người lớn: Dày da, Lichen vùng nếp gấp.

4. Tiền sử cá nhân hay gia đình có bệnh cơ địa dị ứng (Personal or family history of atopic diseases) như hen, viêm mũi dị ứng, viêm da cơ địa.

Các tiêu chuẩn phụ:

1. Khô da (Dry skin).

2. Viêm môi (cheilitis).

3. Đục thủy tinh thể ( Anterior subcapsular cataract).

4. Viêm kết mạc mắt và kích thích ở mắt tái phát.

5. Mặt: Đỏ, tái.

6. Dị ứng thức ăn (Food intolerance).

7. Chàm ở bàn tay (Hand eczema).

8. IgE tăng (Elevated IgE levels).

9. Phản ứng da tức thì týp 1 dương tính (Immediate skin test type 1 reactivity).

10. Dễ bị nhiễm trùng da và hay tái phát.

11. Ngứa khi ra mồ hôi (Itching on sweating).

12. Vẩy phấn trắng (Pityriasis alba).

13. Chứng vẽ nổi (Dermographism).

14. Giác mạc hình chóp (Keratoconus).

15. Các thương tổn khác giống dày sừng nang lông (Other like Keratosis Pilaris),

16. Tuổi phát bệnh sớm

17. Chàm núm vú

18. Nếp dưới mắt Dennie- Morgan

19. Quầng thâm quanh mắt

(trích dẫn “trang web của Viện da liễu trung ương”)

Biến chứng của bệnh eczema

Các biến chứng của viêm da dị ứng (eczema) bao gồm:

- Viêm da thần kinh (neurodermatitis): Gãi ngứa và kéo dài có thể làm tăng cường độ của ngứa, có thể dẫn đến neurodermatitis. Neurodermatitis là một tình trạng mà trong đó một vùng da thường xuyên bị trầy xước trở nên dày. Các vùng da lui bệnh có thể sống, màu đỏ hoặc đậm hơn phần còn lại của làn da. Gãi liên tục cũng có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn hoặc thay đổi màu da.

- Nhiễm trùng da: Đôi khi, gãi có thể phá vỡ da và gây ra lở loét và vết nứt có thể bị lây nhiễm. Một dạng nhẹ hơn của nhiễm trùng là chốc lở, thường do nhiễm tụ cầu. Có trường hợp viêm da dị ứng sẽ đưa đến nhiễm trùng này.

- Biến chứng trên mắt: Viêm da dị ứng trầm trọng cũng có thể gây biến chứng mắt, có thể dẫn đến hư hỏng mắt vĩnh viễn. Khi các biến chứng xảy ra, ngứa trong và xung quanh mí mắt trở nên trầm trọng. Các dấu hiệu và triệu chứng của biến chứng mắt cũng bao gồm nước mắt, viêm mí mắt và viêm kết mạc. Nếu nghi ngờ biến chứng mắt, bệnh nhân cần gặp bác sĩ kịp thời.

Điều trị bệnh lý eczema

Trong điều trị bệnh lý eczema, bệnh nhân cần phối hợp điều trị tại chỗ với một chế độ dinh dưỡng khoa học, chế độ sinh hoạt điều độ, hợp lý .

Phương pháp điều trị không dùng thuốc:

Chăm sóc da: Tư vấn cho người bệnh tránh chà xát, không gãi là một việc rất quan trọng. Đồng thời cho các thuốc bôi, thuốc uống chống ngứa cho bệnh nhân. Bôi kem dưỡng ẩm rất cần thiết vừa có tác dụng chống khô da vừa có tác dụng tránh ngứa, hạn chế tái phát. Kem dưỡng ẩm phải được sử dụng hàng ngày và dùng lâu dài sau khi triệu chứng đã được cải thiện. Loại trừ và tránh các chất gây dị ứng như đề cập ở trên. Với trường hợp là trẻ bị mắc bệnh, cha mẹ không dùng đồ len dạ trực tiếp vào da của trẻ, cha mẹ và những người chăm sóc trẻ cũng cần tránh dùng đồ len dạ khi tiếp xúc với trẻ.

Chế độ dinh dưỡng khoa học:

+ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là nguyên tố vi lượng như kẽm,…

+ Uống đủ nước mỗi ngày

+ Một chế độ ăn nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế ăn những thực phẩm chứa nhiều chất gây viêm tự nhiên như trứng, thịt, sữa,.. ăn nhiều thực phẩm chứa chất chống viêm như cá, bổ sung acid omega – 3 nếu cần.

Chế độ sinh hoạt hợp lý:

+ Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

+ Sinh hoạt hợp lý với một chế độ tập thể dục phù hợp với sức khỏe

+ Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày hạn chế tiếp xúc dị nguyên gây bệnh.

Phương pháp điều trị bằng thuốc:

Điều trị bệnh eczema cần rất cẩn trọng, cần có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa thầy thuốc và người bệnh, đặc biệt đối với trẻ nhỏ là cha mẹ. Tuỳ theo giai đoạn bệnh là cấp tính, bán cấp hay mạn tính mà cho thuốc điều trị phù hợp.

- Giai đoạn cấp tính: cần giữ ẩm vùng da tổn thương và bôi kem corticoid, kết hợp thuốc kháng sinh. Cho kháng sinh uống để chống tụ cầu trùng vàng trong trường hợp bội nhiễm. Thuốc kháng histamin chống dị ứng và chống ngứa.

- Giai đoạn bán cấp và mạn tính:

+ Làm ẩm da bằng kem bôi hoặc sữa tắm có kem dưỡng ẩm.

+ Thuốc corticosteroid: rất có hiệu quả nhưng lại gây nhiều tác dụng phụ nguy hại nếu dùng lâu dài, do vậy cần có chỉ định chặt chẽ của thầy thuốc.

+ Các thuốc chống viêm khác có thể thay thế corticosteroid mà không gây các tác dụng phụ như thuốc này và có thể dùng lâu dài, thuốc có tác dụng chống viêm và chống ngứa.

+ Uống thuốc kháng histamin chống ngứa.

+ Các phương pháp điều trị khác: UVA, UVB, các thuốc như cyclosporin...

Phác đồ điều trị thường bao gồm:

- Chống khô da bằng các thuốc dưỡng ẩm.

- Điều trị bằng bôi corticosteroid trong thời gian ngắn, sau đó duy trì bôi, dưỡng ẩm thời gian dài để tránh tái phát bệnh.

- Chống nhiễm tụ cầu bằng thuốc kháng sinh bôi hoặc uống.

- Kháng histamin chống ngứa.

Phương pháp sử dụng kem bôi nguồn gốc thiên nhiên – Xu hướng mới trong điều trị bệnh eczema

Đối với bệnh eczema, mục tiêu đầu tiên trong điều trị là làm giảm dị ứng, giảm ngứa cho làn da. Thêm vào đó cần tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm, giúp làm sạch da; tăng cường dưỡng ẩm cho da, tăng tái tạo da và làm tăng cường sức khỏe làn da để dự phòng tái phát bệnh.

Hướng đến các mục tiêu điều trị trên, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công một sản phẩm kem bôi chuyên biệt cho bệnh eczema có tên là Eczestop. Với các thành phần từ thiên nhiên bao gồm: kẽm salicylate, nano bạc, chitosan, tinh dầu hạt neem, chiết xuất vỏ thân núc nác, dầu dừa giúp hỗ trợ điều trị bệnh eczema một cách toàn diện. Sản phẩm đã tác động lên tất cả mục tiêu điều trị bệnh eczema:

- Sự kết hợp giữa kẽm salicylate, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da.

- Sự kết hợp giữa chiết xuất vỏ núc nác, tinh dầu hạt neem, kẽm salicylate giúp giảm dị ứng, giảm ngứa

- Sự kết hợp giữa dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường phục hồi, tái tạo da

- Sự kết hợp giữa kẽm salicylate, chitosan, nano bạc giúp tăng cường sức khỏe làn da.

Vì vậy, mỗi bệnh nhân bị eczema hãy thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học, thực hiện một thói quen sinh hoạt hợp lý để tránh các tác nhân gây tái phát eczema. Đồng thời cũng đừng quên sử dụng kem bôi Eczestop mỗi ngày để giảm triệu chứng, cải thiện bệnh eczema, phòng ngừa tái phát.


Eczestop giúp cải thiện bệnh eczema hiệu quả, phòng ngừa tái phát

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Bệnh eczema là một trong những bệnh mạn tính và chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu hiểu đúng về bệnh và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp thì người bệnh hoàn toàn có thể “chung sống hòa bình” với bệnh như bao người bình thường khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh eczema và cách chữa trị, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916.755.060 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Chuyên gia da liễu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Quyết Gửi lúc 21:56 - 16/05/18
  Mình ở HP thì mua ntn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,không biết mình đang gặp phải những triệu chứng như thế nào ạ? Ở Hải Phòng bạn đặt mua trực tuyến để được hàng chính hãng, hàng xó lô đát mới nhất. Eczestop được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược , rất an toàn và lành tính bạn yên tâm sử dụng. Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 hoặc số 0916757545 để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc truy cập vào web: http://bit.ly/bí-quyết-hết-ngứa-sạch-mụn-nước-do-viêm-da-cơ-địa
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 21:54 - 16/05/18
  Mình ở hải phòng thj mua ntn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,không biết mình đang gặp phải những triệu chứng như thế nào ạ? Ở Hải Phòng bạn đặt mua trực tuyến để được hàng chính hãng, hàng xó lô đát mới nhất. Eczestop được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược , rất an toàn và lành tính bạn yên tâm sử dụng. Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 hoặc số 0916757545 để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc truy cập vào web: http://bit.ly/bí-quyết-hết-ngứa-sạch-mụn-nước-do-viêm-da-cơ-địa
 • avatar
  Đỗ hợi Gửi lúc 17:15 - 16/05/18
  Mình muốn gửi ảnh cho bs tu vấn giup m voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,không biết mình đang gặp phải những triệu chứng như thế nào ạ?Eczestop có tác dụng giảm ngứa, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng tái tạo làn da. Eczestop được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược , rất an toàn và lành tính . Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 hoặc số 0916757545 để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc truy cập vào web: http://bit.ly/bí-quyết-hết-ngứa-sạch-mụn-nước-do-viêm-da-cơ-địa
 • avatar
  Bùi thị thuyên Gửi lúc 22:25 - 09/05/18
  Mình bị bệnh vẩy nến rất ngứa khó chịu vậy bạn tư vấn giúp mình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, qua trao đổi với bạn , bạn đang bị vẩy nến. Thực chất căn nguyên của bệnh vẩy nến là do cơ thể của mình đang bị rối loạn hệ miễn dịch, mình dùng Kim Miễn Khang để điều hòa cân bằng lại hệ miễn dịch. Kim Miễn Khang được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược , rất an toàn và lành tính bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra mình kết hợp bôi Explaq để giúp bạn bào mòn được vẩy nến, giảm ngứa, tăng tái tạo làn da. Bạn gọi đến Hotline để tư vấn nhanh nhất 18006107. Bạn tham khảo thêm ở web vaynen.vn . Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  thiện Gửi lúc 15:57 - 06/05/18
  Chao bác sĩ em bị ngứa tu gan rung đô xuống cu 10 ngay đen 15 ngày là bị lai em 1 tha thuoc 7 mau hết Sau 10 ngày lai bi tiếp gân đây lai thay Xuat hien. đo da dông như la eczema em nên dùng thuoc gi đề điều tri tuyet goc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với tình trạng mình đang bị Eczema, căn nguyên của bệnh Eczema là do cơ thể của mình đang bị rối loạn hệ miễn dịch , mình uống Kim Miễn Khang để giúp mình từ từ điều hóa cân bằng lại hệ miễn dịch. Kim Miễn Khang được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược an toàn không tác dụng phụ. Kết hợp bôi Eczestop giúp mình giảm ngứa, kháng khuẩn , kháng viêm, tăng tái tạo làn da mới. Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 hoặc số 0916757545 để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc truy cập vào web:http://bit.ly/bí-quyết-hết-ngứa-sạch-mụn-nước-do-viêm-da-cơ-địa để tìm hiểu ...khuẩn, kháng viêm, tăng tái tạo làn da mới.
 • avatar
  Lê Phượng Gửi lúc 22:52 - 13/04/18
  Chào bạn. Mình đã đi khám và làm xét nghiệm tại Bệnh viện Da liễu TW. Kết luận CHÀM VI KHUẨN ở cẳng chân. Rât ngứa và khó chịu. BS kê thuộc uống và bôi. Có khỏi tạm thời được 1 tuần rồi lại tái phát. Mình thấy rất mệt mỏi. Xin hỏi có cách nào để chữa khỏi được không? Chế độ ăn uống ngủ nghỉ như thế nào? Bệnh có lây cho người khác không? Trân trọng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng bệnh như bạn mô tả là biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa. Bạn lưu ý thuốc tây chỉ có tác dụng điều trị tại chỗ, hết thuốc lại bị lại và còn gây mỏng da, teo da khi sử dụng thường xuyên, lâu dài, cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Để giảm triệu chứng khô ngứa, bong tróc, đồng thời dưỡng ẩm, chăm sóc và tái tạo da, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Bên Cạnh đó bạn kết hợp uống cùng viên uống Kim Miễn Khang giúp kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, giảm ngứa và tăng cường hiệu quả điều trị bệnh cùng với kem bôi thảo dược Eczestop bạn nhé. Bạn có thể liên hệ số 18006107 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!
 • avatar
  Kim hoa Gửi lúc 22:36 - 22/02/18
  Mjh bi nổi mụn nước ở lưng rồi lây sag hết người,mật và tay chân nổi sau,mụn nổi lên bị ngứa,cho mjh hỏi đí là bênh gì.có lây cho người thân k? Xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn lưu ý là dịch mụn nước rất dễ khiến bệnh lây lan sang vùng da lành nên bạn lưu ý hạn chế tiếp xúc vùng da bệnh với xà phòng, hóa chất tẩy rửa, không chọc nhể mụn nước bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  thu Gửi lúc 15:35 - 22/02/18
  sản phẩm kem eczema là dạng kem đặc hay kem lỏng ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Eczestop là dạng kem đặc màu nâu nguyên bản của thảo dược bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Trần ngọc cấp Gửi lúc 19:17 - 24/01/18
  Hằng tháng tôi bị mẩn ngứa dầy da. Và tự khỏi sau một tuần và tái phát lại sau khoảng 1thang cũng tại vị trí trên. Hỏi tôi bị bệnh gì, cách điều trị ra Sao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Cấp, Tình trạng bệnh của bạn như đã trao đổi qua điện thoại với bạn đây là biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa, chàm, do đó bạn hạn chế tiếp xúc vùng da bệnh với xà phòng, hóa chất tẩy rửa, hạn chế ăn đồ ăn dễ gây kích thích viêm ngứa dị ứng và sử dụng kem dược liệu eczestop ngày 3 lần sẽ giúp cải thiện triệu chứng của bạn an toàn, hiệu quả nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ hotline: 0987933084(zalo) để được giải đáp nhanh nhất.Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Ngọc Hiền Gửi lúc 19:04 - 09/01/18
  Em bị gàu mảng to trên đầu nhiều và rất ngứa đã 3 năm nay, chủ yếu là vào thời tiết giao mùa. Em đi khám xét nghiệm thì ko có nấm, Bsi kết luận viêm da dầu tiết bã, điều trị rất nhiều loại thuốc nhưng đều ko khỏi. Nhờ Bsi tư vấn thêm giúp em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm da tiết bã là bệnh rất dễ tái phát và khó trị dứt điểm. Bạn cần lưu ý một số vấn đề là tránh tiếp xúc với hóa chất, xà phòng, mỹ phẩm..., không gãi, không cạy vảy làm tổn thương nặng thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các sản phẩm từ thiên nhiên, giúp giảm các triệu chứng và cải thiện bệnh một cách an toàn. Bạn có thể tham khảo sử dụng Kem làm sạch da Eczestop. Sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn nên sử dụng theo đợt 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Thân ái!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 15:36 - 06/01/18
  Em đang cho e bé bú nếu bôi thuốc có ảnh hưởng gì ko ạ? Em bị cũng khá lâu năm rồi bôi thuốc không có lành hết không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Sản phẩm Eczestop hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn, bạn đang cho con bú vẫn có thể sử dụng. Về kem bôi Eczestop là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện các triệu chứng, dưỡng ẩm, tái tạo da, dùng kết hợp chứ không thay thế hoàn toàn thuốc điều trị. Bạn vẫn cần dùng thuốc theo đơn của bác sĩ tùy theo tình trạng bệnh. Bạn có thể liên hệ số 0916755060 (Zalo, Viber) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Thân ái!
 • avatar
  Võ đình phương Gửi lúc 11:11 - 04/01/18
  Em bị ngứa nhiều chỗ ở mặt.và nổi từng đém nhỏ .hỏi BS là bị gì vậy.bệnh viện da liễu cách xa mấy trăm cây số ko đi khám được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, như viêm da cơ địa, hoặc từ nguyên nhân dị ứng, trong đó dị nguyên có thể đa dạng (bụi, khói, hơi, chất rắn, chất lỏng,…), có tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, vi rút, nấm, ký sinh trùng, côn trùng,…), do rối loạn bệnh lý của cơ thể (rối loạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết, bệnh lý gan, bệnh lý thận, bệnh lý hệ tiêu hóa,…). Có bệnh thì phải đi khám, khám trực tiếp mới biết được bệnh gì, có khi phải cần qua các xét nghiệm cần thiết mới biết được, không ai có thể chẩn đoán bệnh và điều trị từ xa được cho bạn đâu nhé. Thân ái!
 • avatar
  duy Gửi lúc 22:37 - 26/12/17
  Sản phẩm bao nhiêu tiền ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Sản phẩm Eczestop giá 170.000đ/tuýp. Bạn có thể liên hệ số 0916755060 (Zalo, Viber) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Thân ái!
 • avatar
  phượng Gửi lúc 21:35 - 13/12/17
  cho em hỏi. bé nhà e 3 tháng có sử dụng được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Eczestop với thành phần tự nhiên nên về cơ bản an toàn. Tuy nhiên, bé 3 tháng tuổi còn rất nhỏ nên da còn nhạy cảm, sử dụng bất cứ sản phẩm nào cũng cần cân nhắc và nên có chỉ định của bác sĩ. Thân ái!
 • avatar
  Đỗ Thị Hợi Gửi lúc 12:43 - 09/12/17
  Bé m 26thangs. Di khám bsi bảo bị viêm da. Uông thuoc k het. Bé nổi ngứa gãi chảy mủ. Toi đi kham lại bac si bao be bi cham mãn tính roi cho thuoc uong voi bôi nhung vẫn k khỏi. Bé ngứa gãi. Tôi nặn máu ra đen lam. Htai be dag sot va ói mửa. Hãy tư vân cho toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh chàm là bệnh mạn tính, không phải trị là khỏi được. Điều trị cần lâu dài với mục tiêu kiểm soát triệu chứng và phòng tái phát. Trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi vùng tổn thương, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông chó mèo, phấn hoa, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Trường hợp bé sốt và ói mửa cần khám kỹ hơn xem là do nguyên nhân gì và điều trị, vì bệnh chàm không gây sốt và ói mửa. Bên cạnh đó, bạn cho bé dùng thuốc điều trị chàm theo đơn của bác sĩ, mục đích là ức chế bệnh, chống bội nhiễm, theo dõi nếu bệnh tiến triển nặng thì tái khám. Ngoài ra, chị có thể tham khảo thêm kem bôi Eczestop với thành phần từ tự nhiên dùng thêm cho bé. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo 0916 755 060 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 20:41 - 29/11/17
  Sản phẩm này giá bao nhiêu vậy a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Sản phẩm Eczestop giá 170.000đ/tuýp. Bạn có thể liên hệ số 0916755060 (Zalo, Viber) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Thân ái!
 • avatar
  Thơ Gửi lúc 08:25 - 04/11/17
  Tre 1thang dung dc k ah,châu bi chàm ra bong do theo vong trơn trên ma.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Eczestop với thành phần tự nhiên nên về cơ bản an toàn. Tuy nhiên, bé 1 tháng tuổi còn rất nhỏ nên da còn nhạy cảm, sử dụng bất cứ sản phẩm nào cũng cần cân nhắc và nên có chỉ định của bác sĩ. Thân ái!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 02:31 - 24/10/17
  Hàng năm cứ đến mùa hanh khô là e bị ngứa mụn nước ở mu bàn chân, càng gãi càng ngứa và lan rộng. E chưa khám nhưng bôi nhiều loại cũng ko khỏi, hết mùa là tự khỏi. Vậy e bị bệnh gì hả bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp này bạn bị viêm da cơ địa, do dị ứng thời tiết theo mùa. Vì vậy bạn cần chú ý chăm sóc và dưỡng ẩm da vào mùa đông để hạn chế khởi phát bệnh. Trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo 0916 755 060 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!
 • avatar
  Yến Nhi Gửi lúc 18:43 - 05/10/17
  Da em từ mùa hè là bắt đầu xuất hiện những vùng đỏ lên viền thì nổi lên bên trong thì lớp da bị tróc da nhưng bôi thuốc thì ko nhầm nhò gì mà còn lan khắp má phải của em sau khi tróc da thì em có bôi thuốc nhưng nó để lại những vết thâm ạ . Mong chuyên da tư vấn cho em với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp này có khả năng bạn bị viêm da cơ địa. Đây là bệnh mạn tính cần điều trị lâu dài. Trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, mỹ phẩm, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi sẽ gây lở và nhiễm trùng, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, tránh ngâm nước nhiều. Nếu tình trạng da đang bị thâm, dày sừng, bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo 0916 755 060 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Kiều Gửi lúc 20:56 - 29/09/17
  Bé nhà mình được 4 tháng. Có đi bệnh viện da liễu , nhưng đến nay bệnh vẫn chưa hết. Cho mình hỏi thuốc eczestop có bôi được cho bé không??? Và nó có thuyên giảm rõ rệt không. Mình đã bôi mấy loại cho bé r. Có giảm nhưng rồi nó lại đó lên lại. Và cho mình giá bán lọ thuốc đó nha.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh chàm hay viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính, đặc trưng là rất dễ tái phát và hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm, thời gian điều trị cần lâu dài. Bé cần tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh... Về kem bôi Eczestop, thành phần hoàn toàn tự nhiên nên về cơ bản là an toàn nhưng nên dùng khi bé trên 1 tuổi, vì dưới 1 tuổi da bé còn nhạy cảm nên dù sử dụng sản phẩm nào cũng nên có ý kiến của bác sĩ. Thân ái!
 • avatar
  Gửi lúc 20:54 - 28/09/17
  bác sĩ cho e hỏi.ck e bị như thế cả năm nay đã bôi rất nhiều loại thuốc nhưng ko thấy khỏi.vậy bác sĩ có loại thuốc nào đặc trị về bệnh lý này mà ko tái lại bị tái lại thì bác tư vấn em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh chàm là bệnh lý mạn tính, đặc trưng là rất dễ tái phát và hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Với bệnh chàm, trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Để giảm triệu chứng khô ngứa, bong tróc, đồng thời dưỡng ẩm, chăm sóc và tái tạo da, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Thân ái!
 • avatar
  Quang anh Gửi lúc 15:19 - 14/09/17
  Bác sĩ cho e hỏi! E bị tưng vùng da bị khô và bong tróc vẩy!! Có bị ngứa bôi thuốc tây thì nó khỏi đi chỗ đó thanh vùng lang trắng! Và tái đi tái lại!! Hay bị ở khỉu tay và khỉu chân. Gáy lách và cổ!! Bác si cho e hỏi đó bênh gi ạ và phải trữa như nào ạ!! Cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp này có khả năng bạn bị viêm da cơ địa, hoặc vảy nến. Tốt nhất bạn nên đi khám để được biết rõ hơn. trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát... Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo 0916 755 060 để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 11:27 - 04/09/17
  Em bị hơn năm nay rồi. Dùng thuốc mà bệnh cứ tái đi tái lại. Rất khó chịu. Liệu thuốc có chắc hiệu quả không ạ. Và sp có bán ở các hiệu thuốc không ạ. Và giá là bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đối với bệnh chàm, bạn cần tránh tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên như xà phòng, các sản phẩm có hóa chất... Bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, ăn nhiều trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu kẽm, tránh rượu, bia, thuốc lá, đồ cay nóng, đồ chế biến sẵn... Bạn có thể dùng kem bôi từ tự nhiên Eczestop hỗ trợ điều trị bệnh. Eczestop kết hợp nhiều thành phần: nano bạc, chiết xuất vỏ núc nác, tinh dầu hạt Neem giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa, làm sạch da; dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da; kẽm salicylate, chitosan chống oxy hóa, ức chế sự chết của tế bào, tăng tái tạo da. Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Bạn nên dùng theo đợt 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm Eczestop giá 170.000đ/tuýp. Bạn có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây, hoặc liên hệ số 0916755060 để được tư vấn và giao hàng tận nơi. Thân ái!
 • avatar
  phuong Gửi lúc 15:46 - 30/08/17
  Bệnh chàm xuất hiện từ máu liệu bôi thuốc có đỡ không. Mong được tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đối với bệnh chàm, đặc trưng của bệnh là diễn tiến theo đợt và hay tái phát. Trong điều trị, cần phải lưu ý không tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên (xà phòng, chất tẩy rửa, bụi bẩn, thực phẩm gây dị ứng...). Eczestop là kem bôi ngoài da dùng cho bệnh chàm, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Bên cạnh đó, bệnh chàm là một bệnh lý liên quan đến rối loạn hệ miễn dịch, do đó, để đạt hiệu quả điều trị cao hơn bạn có thể kết hợp thảo dược Kim Miễn Khang uống bên trong để điều hòa miễn dịch. Thân ái!
 • avatar
  Nguyên văn trong Gửi lúc 23:04 - 28/08/17
  Tuổi thanh niên nên chữa khỏi thì bôi j hả bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi không rõ là bạn bị bệnh gì, và cần hỏi vấn đề gì, nên chưa tư vấn được cho bạn. Bạn cần cung cấp rõ hơn triệu chứng, thời gian mắc bệnh... Thân ái!
 • avatar
  Lê Hoa Gửi lúc 17:25 - 14/08/17
  Chào bạn mình đọc dấu hiệu của bệnh mình thấy da mặt mình tự nhiên cũng thấy ngứa và đến một tháng nay da mình sần lên được một tháng rồi mà mãi ko khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng này của bạn cũng chưa có cơ sở để kết luận là bệnh gì. Một số nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này như da khô, do dị ứng, do thời tiết, do sử dụng mỹ phẩm... Bạn nên theo dõi thêm, chú ý không dùng các mỹ phẩm chứa hóa chất mạnh, không rửa mặt quá nhiều lần, hạn chế đồ ăn cay nóng, uống đủ nước. Nếu bệnh tiến triển xấu hơn nên đến khám chuyên khoa da liễu. Thân ái!
 • avatar
  Kim yen Gửi lúc 21:30 - 11/08/17
  Em sinh con duoc 11 thang em bi nut co ga o vu tri mai ma khong khoi no rat kho chiu bong troc r san sui ngua ngay rat kho chiu bs tu van cho em voi cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi chưa rõ câu hỏi của bạn, bạn cần nói rõ hơn triệu chứng, thời gian bệnh, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được tư vấn rõ hơn. Thân ái!
 • avatar
  lê Thị Cát Gửi lúc 08:10 - 31/07/17
  ông tôi năm nay đã gần 80 tuổi rồi bị chủ yêu dưới hai bàn chân màu đen sẩm có hơi ngứa đã đi nhiều bệnh viện các BS chẵn đoán bệnh á sừng, vẩy nến nhưng k phải đã diều trị nhiều loại thuốc do các bệnh viện cấp nhưng k khỏi xin hỏi BS bệnh gì và tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn không nói rõ triệu chứng nên chúng tôi không thể biết chính xác ông bạn đang bị bệnh gì. Tuy nhiên, ông bạn đi khám và được chẩn đoán có thể là á sừng hoặc vẩy nến, thì bạn có thể dùng kem bôi Eczestop, giúp giảm ngứa, làm mềm, tái tạo da, bong vẩy, có thể hỗ trợ cho tình trạng của ông bạn. Thân ái!
 • avatar
  Thuỷ Gửi lúc 20:19 - 18/07/17
  E di kham da lieu ket luan bi á sừng cung la benh viem da co dia . Dung thuoc uong thuoc boi nhung van bi tai phat . Ko biet dung eczestop co hieu qua ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, á sừng cũng là một dạng bệnh viêm da cơ địa. Viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính, đặc trưng là rất dễ tái phát và hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Với viêm da cơ địa, trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Để giảm triệu chứng khô ngứa, bong tróc, đồng thời dưỡng ẩm, chăm sóc và tái tạo da, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Thân ái!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 20:30 - 10/07/17
  Em bi 4 năm nay ,gần đây có nặng hơn ,em thấy ngứa và nứt nẻ.đi lại khó khăn vì đau. Em xin hỏi là bệnh eczema đã đến giai đoạn nào rồi.Mong bác sĩ cho e lời khuyên chữa trị.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh của bạn hiện tại đã tiến triển lâu, tuy nhiên để xác định nó ở giai đoạn nào thì chúng tôi chưa có cơ sở vì cần phải biết rõ triệu chứng cụ thể. Bệnh eczema là bệnh lý mạn tính, đặc trưng là rất dễ tái phát và hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Để giảm triệu chứng khô ngứa, bong tróc, đồng thời dưỡng ẩm, chăm sóc và tái tạo da, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Thân ái!
 • avatar
  Dinh dung Gửi lúc 20:21 - 09/07/17
  Mình đi khám da liêu tw bác sỹ bảo bị viêm da dầu nhẹ bác sỹ cho uốg cinama .cho e hỏi đó có phải là ezzoma ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm da dầu còn gọi là Viêm da tiết bã cũng là một thể của bệnh eczema, có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, đặc biệt ở những nơi có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh như da đầu, lưng, mũi, sau tai... Nguyên nhân chính xác của bệnh viêm da tiết bã vẫn chưa được xác định, có thể là do yếu tố di truyền và nội tiết. Những vi sinh vật sống tự nhiên trên da cũng có thể góp phần gây viêm da tiết bã. Triệu chứng thường gặp của viêm da tiết bã bao gồm: Đỏ da, da nhờn; vẩy khô, cứng màu trắng hoặc vàng; vùng da bệnh có thể bị ngứa hoặc rát. Tuy nhiên, do đây là bệnh không rõ nguyên nhân, việc điều trị chủ yếu làm giảm triệu chứng, nên bệnh rất dễ tái phát và khó trị dứt điểm. Bạn cần lưu ý một số vấn đề là tránh tiếp xúc với hóa chất, xà phòng, mỹ phẩm..., không gãi, không cạy vảy làm tổn thương nặng thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các sản phẩm từ thiên nhiên, giúp giảm các triệu chứng và cải thiện bệnh một cách an toàn. Trên thị trường hiện nay có kem làm sạch da Eczestop, bạn có thể tham khảo. Sản phẩm này tận dụng những thành phần sẵn có trong tự nhiên như: chiết xuất vỏ núc nác, tinh dầu hạt neem, nano bạc giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa, làm sạch da; dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da, cung cấp chất béo và các vitamin cần thiết; chitosan chống oxy hóa, ức chế sự chết của tế bào, tăng tái tạo da. Ngoài ra, thành phần chính của Eczestop là kẽm salicylate cũng mang lại nhiều tác dụng ưu việt. Kẽm giúp tăng tái tạo biểu mô, làm giảm và dịu lớp sừng trên da. Ngoài ra, kẽm có đặc tính chống viêm, chống vi sinh, làm giảm ngứa tốt, giúp nhanh lành tổn thương. Acid salicylic có tác dụng làm mềm và bong tróc lớp sừng da. Vì vậy, sự kết hợp giữa ion kẽm và acid salicylic tạo nên muối kẽm salicylate là một bổ sung rất hữu ích cho người bệnh viêm da tiết bã và các thể bệnh eczema. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Xuân Nghiệp Gửi lúc 15:35 - 29/06/17
  Mình bị những mụn nước mọc ở tay và khửu tay , ngón chân và hay bị vào mùa hè rất ngứa và khó chịu . Bác sỹ cho hỏi mình bị làm sao và dùng thuốc ntn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể là viêm da cơ địa nhưng cần đi khám mới có thể xác định chắn chắn. Viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính, đặc trưng là rất dễ tái phát và hiện nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Với viêm da cơ địa, trong quá trình điều trị cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất... để không làm bệnh nặng thêm. Bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề: tránh gãi, tránh các tác nhân dễ kích ứng: khói, bụi, lông thú, giữ nhiệt độ ổn định, môi trường thoáng mát, tránh quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn cần có giải pháp toàn diện và lâu dài, không chỉ giảm viêm ngứa mà cần phải dưỡng ẩm và tăng cường sức khỏe làn da. Để giảm triệu chứng khô ngứa, bong tróc, đồng thời dưỡng ẩm, chăm sóc và tái tạo da, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kem bôi ngoài da Eczestop, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sản phẩm này, sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da. Bạn nên kết hợp dùng Eczestop chăm sóc da thường xuyên để giảm kích ứng, giảm viêm, ngứa, tăng dưỡng ẩm, tái tạo da, đồng thời khi được chăm sóc thường xuyên da sẽ khỏe hơn sẽ giảm nguy cơ tái phát. Thân ái!
 • avatar
  hoa Gửi lúc 11:50 - 16/06/17
  Be 3 tuoi bi viem da di ung. Dung dc ko. Gia bao nhiu 1 tuyp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm Eczestop giá 170.000đ/tuýp, chiêt xuất từ tự nhiên, về cơ bản an toàn cho người sử dụng nên bé 3 tuổi vẫn có thể dùng. Để an tâm bạn nên bôi thử một ít ở vùng da lành, nếu không có kích ứng gì thì bạn có thể sử dụng. Thân ái!
 • avatar
  Dương quân hào Gửi lúc 17:25 - 14/06/17
  Em bị chàm bìu sản phẩm này có chữa dứt chàm bìu không thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hiện nay chưa có cách điều trị chung cũng như dứt điểm bệnh chàm. bệnh chàm rất dễ tái phát khi có yếu tố kích ứng. Để cải thiện bệnh, bạn cần tránh tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên như xà phòng, chất tẩy rửa,.... Bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, ăn nhiều trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu kẽm, tránh rượu, bia, thuốc lá, đồ cay nóng, đồ chế biến sẵn... bạn có thể dùng kem bôi thảo dược Eczestop hỗ trợ điều trị bệnh. Eczestop kết hợp nhiều thành phần: nano bạc, chiết xuất vỏ núc nác, tinh dầu hạt Neem giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa, làm sạch da; dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da; kẽm salicylate, chitosan chống oxy hóa, ức chế sự chết của tế bào, tăng tái tạo da. Thân ái!
 • avatar
  duongmjnhthien@gmail.com Gửi lúc 20:21 - 24/03/17
  Bao tien tuyp thuoc vay bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm Eczestop 180.000đ/tuýp. Sản phẩm hiện tại có mặt ở các nhà thuốc tây. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện, nhắn tin trực tiếp đến số hotline 0916.755.060, bạn sẽ được tư vấn bệnh và giao hàng tận nhà. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Myanh Gửi lúc 11:35 - 17/03/17
  Minh dang mang thai.lieu dung san pham nay co gay hai gj cho thai nhi ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm Eczestop với các thành phần từ thiên nhiên, đồng thời là dạng kem bôi dùng ngoài da nên về cơ bản khá an toàn. Khi dùng cho phụ nữ có thai, để an toàn bạn nên thử bôi kem lên 1 vùng da nhỏ để thử phản ứng của cơ thể. Nếu da không có biểu hiện của dị ứng thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm. Thân ái!
 • avatar
  Nguyên Khánh Gửi lúc 15:44 - 12/01/17
  bệnh eczema chữa có khỏi hẳn đc ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh eczema (chàm) là một bệnh lý da liễu mạn tính, chưa rõ nguyên nhân, tiến triển theo đợt và hay tái phát. Hiện nay chưa có cách điều trị dứt điểm bệnh chàm, bởi vì khi gặp yếu tố nguy cơ (từ môi trường, từ cơ thể) thì bệnh hoàn toàn có thể bùng phát trở lại. Bạn chỉ có thể kiểm soát tình trạng bệnh và giảm nguy cơ bùng phát bệnh. Mục tiêu điều trị là giảm triệu chứng và chăm sóc da, tăng tái tạo da, ngăn ngừa tái phát bệnh. Bạn có thể sử dụng kem bôi Eczestop để giúp giảm triệu ngứa, rát, dưỡng ẩm cho da, tăng cường sức khỏe làn da. Trong Eczestop có kẽm salicylate và một số thành phần khác giúp phục hồi tổn thương, tăng tái tạo da rất tốt. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh cũng như sản phẩm Eczestop bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0916.755.060. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Quỳnh Gửi lúc 11:47 - 30/12/16
  Bị chàm có dùng được sản phẩm này không, tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh chàm là bệnh mạn tính và khó điều trị dứt điểm. Mục tiêu điều trị bệnh là giảm triệu chứng, tăng tái tạo da và tăng cường sức khẻo làn da. Sản phẩm Eczestop có thể đáp ứng các mục tiêu này nên hoàn toàn có thể sử dụng cho bệnh chàm. Thành phần của Eczestop bao gồm kẽm salicylate - một muối của kẽm và acid salicylic, cùng với nano bạc, chitosan, dầu hạt Neem, chiết xuất vỏ núc nác, dầu dừa. Sự kết hợp của các thành phần này mang lại tác động toàn diện: vừa giảm ngứa, sát khuẩn, kháng viêm (nano bạc, dầu hạt Neem, chiết xuất vỏ núc nác), vừa giúp dưỡng ẩm, tăng tái tạo da và tăng cường sức khỏe cho da (kẽm salicylate, dầu dừa, chitosan). Ngoài ra, Eczestop có độ an toàn cao, dùng được lâu dài nên phù hợp trong cả điều trị, chăm sóc phục hồi tổn thương và ngừa tái phát. Thân ái!
 • avatar
  Như Ngọc Gửi lúc 11:46 - 30/12/16
  Chị gái tôi 30 tuổi, bị eczema cũng được 2 năm rồi, cũng đi chữa nhiều nơi nhưng không khoỉ. Không bít dùng sản phẩm có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với bệnh eczema là bệnh mạn tính và khó điều trị dứt điểm. Mục tiêu điều trị bệnh là giảm triệu chứng, tăng tái tạo da và tăng cường sức khẻo làn da. Sản phẩm Eczestop có thể đáp ứng các mục tiêu này nên hoàn toàn có thể sử dụng cho bệnh eczema. Thành phần của Eczestop bao gồm kẽm salicylate - một muối của kẽm và acid salicylic, cùng với nano bạc, chitosan, dầu hạt Neem, chiết xuất vỏ núc nác, dầu dừa. Sự kết hợp của các thành phần này mang lại tác động toàn diện: vừa giảm ngứa, sát khuẩn, kháng viêm (nano bạc, dầu hạt Neem, chiết xuất vỏ núc nác), vừa giúp dưỡng ẩm, tăng tái tạo da và tăng cường sức khỏe cho da (kẽm salicylate, dầu dừa, chitosan). Ngoài ra, Eczestop có độ an toàn cao, dùng được lâu dài nên phù hợp trong cả điều trị, chăm sóc phục hồi tổn thương và ngừa tái phát. Thân ái!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 13:50 - 29/12/16
  Cho mình hỏi, bé nhà mình hơn 2 tuổi bị viêm da ở đầu móng ngón tay, mới bị 2 ngón tay út thôi ạ, thế có dùng được sản phẩm này không ạ? nhờ bác sỹ tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của con bạn nếu là bị viêm da hoàn toàn có thể sử dụng Eczestop để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm này với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên về cơ bản an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, khi bôi ở đầu ngón tay bạn cần lưu ý tránh cho bé ngậm hay mút ngón tay. Bên cạnh đó, bạn cần tránh để bé tiếp xúc với các hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng... Chúc con bạn mau khỏi!
QUẢNG CÁO